Dương Minh Châu: các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi khó khăn

Chủ nhật - 28/03/2021 23:04 55 0

Dương Minh Châu: các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi khó khăn

Ngày 27.3 Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức lễ trao học bổng “vì đàn em thân yêu”, chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh (15.5.1941-15.5.2021).
Trao học bổng cho các em thiếu nhi
Tại đây, Huyện đoàn và Hội Khuyến học huyện đã trao học bổng cho 80 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn. Mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí 40 triệu đồng.
Lãnh đạo địa phương cùng mạnh thường quân đến trao nhà nhân ái
Cũng trong sáng này, Huyện đoàn và Hội Khuyến học huyện cũng đã trao tặng nhà nhân ái cho em Trịnh Kim Chi, sinh 2013 là học sinh lớp 2C trường Tiểu học Phước Ninh B thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Phước An, xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu. Căn nhà có diện tích gần 60m2, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, do Chi hội Thiện Nhân Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
Thạch Cương