Đoàn Thanh niên Biên phòng Tây Ninh tổ chức "ngày chạy thể thao" năm 2022

Thứ năm - 24/03/2022 16:59 38 0

Đoàn Thanh niên Biên phòng Tây Ninh tổ chức

Đoàn Thanh niên Biên phòng Tây Ninh tổ chức "ngày chạy thể thao" năm 2022
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 là ngày 27/3 tới, nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động - Bộ đội Biên phòng Tây Ninh, Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tham mưu Bộ Chỉ huy tổ chức "Ngày chạy thể thao" do CISM phát động trong toàn lực lượng.

Các vận động viên là cán bộ chiến sỹ đang sắp xếp đội hình chuẩn bị

Ngày chạy thể thao thu hút được 70 vận động viên là cán bộ chiến sỹ tại các Tiểu đoàn cơ động và các Đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh. Sau lễ phát động, cán bộ, chiến sỹ tổ chức chạy với quãng đường gần 5km trong khuôn viên Trung tâm huấn luyện, bảo đảm an toàn phòng chống dịch. Hoạt động này nhằm cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị. Đây cũng là hoạt động cổ động phong trào toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ được Trung ương Đoàn phát động trong toàn Đoàn nhằm nâng cao thể chất khỏe để học tập xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Châu Minh.