Tuổi trẻ Tân Châu tổ chức Olympic - Ngày chạy vì cộng đồng năm 2022

Thứ tư - 30/03/2022 00:59 48 0

Tuổi trẻ Tân Châu tổ chức Olympic - Ngày chạy vì cộng đồng năm 2022

Chiều ngày 29/3/2022, Đoàn Thanh niên huyện Tân Châu tổ chức chương trình Olympic - Hưởng ứng ngày chạy vì sức khỏe toàn dân năm 2022.

Chương trình được tổ chức tại khuôn viên Tượng đài chiến thắng Juntion city với sự tham gia của hơn 120 vận động viên là đoàn viên thanh niên, cán bộ Đoàn và thầy cô phụ trách tại các điểm trường trên địa bàn huyện.

Với cự ly 3km, đoàn vận động viên đã nhanh chóng hoàn thành hành trình và lan tỏa được hình ảnh đẹp của đoàn viên thanh niên, học sinh các trường THPT luôn quan tâm rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ kính yêu.

Chương trình diễn ra đảm bảo an toàn và phát huy tinh thầ đoàn viên thanh niên cổ vũ phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể.

Châu Minh