Thứ năm - 31/12/2020 05:30 135 0

Sáng ngày 30/12, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm công tác Đoàn – Hội năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hợp – Ủy viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Thúy – Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo tóm tắt công tác Đoàn – Hội  và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 của Tỉnh đoàn. Năm 2020 là một năm có ý nghĩa quan trọng với công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh, năm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Năm tuổi trẻ tỉnh Tây Ninh thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, chủ động, linh hoạt trong tổ chức các phong trào, mô hình mới ứng phó với đại dịch Covid-19 góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Huyện đoàn Tân Biên tham gia báo cáo tham luận

Đại biểu tham dự Hội nghị tham gia góp ý kiến

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tham luận của các đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh, thảo luận tìm ra những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Hợp đánh giá cao những kết quả mà Tỉnh đoàn đã đạt được trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong năm vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục năng động, sáng tạo tìm ra nhiều mô hình, giải pháp mới trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên đặc biệt là thanh niên yếu thế, thanh niên chậm tiến; tiếp tục duy trì phát huy hiệu quả mô hình nhà thiếu nhi cấp huyện (mô hình điểm tại huyện Tân Biên), làng thanh niên lập nghiệp Ninh Điền.....

Đồng chí Nguyễn Văn Hợp – Ủy viên Ban Thường Vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Dịp này, Hội nghị cũng đã trao cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 đơn vị dẫn đầu trong công tác Đoàn – Hội là Huyện đoàn Tân Biên và Ủy ban hội huyện Dương Minh châu, đồng thời khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh trong năm 2020.

Các đơn vị dẫn đầu nhận cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh

Các cá nhân tiêu biểu nhận khen thưởng tại Hội nghị

Hồng Quân