Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính B35 tại Tỉnh đoàn Tây Ninh.

Thứ tư - 21/10/2020 04:33 123 0

Sau một thời gian gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 20/10 Tỉnh đoàn cùng Trường Chính trị tỉnh khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B35, năm học 2020-2021 tại Tỉnh đoàn.

Các tiết mục văn nghệ do các bạn học viên chuẩn bị biểu diễn trong Lễ Khai giảng. Ảnh: Hồng Quân

Lễ khai giảng có sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, đại diện Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Hiệu trưởng Trường đoàn cùng 66 học viên là Uỷ viên Ban Chấp hành các xã, phường, thị trấn, Đoàn khối các Cơ quan - Doanh nghiệp.

Đại biểu tham dự Lễ Khai giảng. Ảnh: Hồng Quân

Phát biểu khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC B35, năm học 2020 - 2021, Thầy Nguyễn Xuân Luyến - Hiệu phó Trường Chính trị tỉnh nhấn mạnh " ... đây là khoá đào tạo lấy người học làm trọng tâm, đề nghị các học viên nỗ lực học tập, sáng tạo tích cực nghiên cứu nâng cao nhận thức chính trị, mở rộng tư duy tuổi trẻ đoàn thanh niên...".

Thầy Nguyễn Xuân Luyến, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu trong Lễ Khai giảng. Ảnh: Hồng Quân

Anh Nguyễn Tiến Tân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu gửi đến các đoàn viên thanh niên là học viên " quá trình học nghiêm túc, phát huy sự sáng tạo, tuổi trẻ trong các môn học, tương tác với giảng viên để nắm rõ, nhận thức đúng vấn đề, đồng thời đảm bảo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ...".

Anh Nguyễn Tiến Tân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu trong Lễ Khai giảng. Ảnh: Hồng Quân

Ban Cán sự và giáo viên chủ nhiệm, phụ trách lớp cùng ra mắt lớp học, phổ biến quy chế, nội quy học tập đến các học viên.

Ban Chủ nhiệm và phụ trách lớp Trung cấp khoá B35. Ảnh: Hồng Quân

Ban Cán sự lớp B35 ra mắt và phát biểu cảm tưởng .Ảnh: Hồng Quân

Được biết kể từ năm 2003 đến nay, đã mở được 8 lớp đào tạo Trung cấp thanh vận, Trung cấp lý luận chính trị và Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại Tỉnh đoàn. Lớp B35 là lớp thứ 9 với 66 học viên được đào tạo theo chương trình cập nhật kiến thức thực tiễn với thời lượng trong 1080 tiết thực học, bên cạnh đó cung cấp thêm các kiến thức lý luận về công tác thanh niên tình hình mới.

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự Lễ Khai giảng. Ảnh: Hồng Quân

Châu Minh