Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức “Hành trình đến với các địa chỉ đỏ - địa danh lịch sử cách mạng” tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Châu Thành

Thứ sáu - 24/07/2020 17:38 42 0

Sáng ngày 23/7, Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức “Hành trình đến với các địa chỉ đỏ - địa danh lịch sử cách mạng” tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Châu Thành nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) và nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tham dự chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên, cán bộ, chiến sỹ được ôn lại truyền thống Ngày thương binh liệt sỹ, truyền thống vẻ vang trong kháng chiến của dân tộc. Ngoài ra, các bạn đoàn viên, thanh niên, cán bộ, chiến sỹ còn tham gia quét dọn vệ sinh và thắp hương tri ân.

Chương trình về nguồn, thăm địa chỉ đỏ là hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng có ý nghĩa sâu sắc, giúp bồi đắp tư tưởng cách mạng cho các thế hệ cán bộ Đoàn. Từ đó góp phần lan tỏa tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc tới đông đảo đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Hồng Quân