Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh thăm, động viên lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia thi công công trình “Thắp sáng đường tuần tra biên giới”

Thứ ba - 14/04/2020 22:52 30 0

Chiều ngày 13/4, chị Hoàng Thị Thanh Thúy – Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh đã đến kiểm tra tiến độ thi công và thăm, động viên tinh thần lực lượng đoàn viên, thanh niên đang thực hiện công trình “Thắp sáng đường tuần tra biên giới” trên địa bàn thị xã Trảng Bàng.

Chị Hoàng Thị Thanh Thúy - Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh kiểm tra tiến độ thi công công trình “Thắp sáng đường tuần tra biên giới”.

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, thế nhưng lực lượng đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà vẫn dành nhiều công sức, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình. Đây là công trình sử dụng đèn năng lượng mặt trời, thắp sáng một phần tuyến đường tuần tra biên giới của tỉnh, đoạn qua địa bàn huyện Bến Cầu và thị xã Trảng Bàng. Sau khi đưa vào sử dụng, hệ thống thắp sáng trên tuyến đường sẽ góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an ninh trật tự vùng biên, giúp công tác tuần tra kiểm soát trên tuyến biên giới gặp nhiều thuận lợi, nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19 như hiện nay.

Đoàn viên, thanh niên Tây Ninh cùng tham gia thực hiện công trình “Thắp sáng đường tuần tra biên giới”.

Chị Hoàng Thị Thanh Thúy – Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh đã biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn đoàn viên, thanh niên. Đồng thời nhắc nhở các bạn cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, cũng như cần chú ý bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

Ánh điện sáng trưng trên tuyến đường tuần tra biên giới từ công trình của tuổi trẻ Tây Ninh.

Sơn Vương