ĐTN Công an Tây Ninh: Thắm tình quân dân chào xuân Canh Tý 2020.

Thứ tư - 15/01/2020 18:30 39 0

ĐTN Công an Tây Ninh: Thắm tình quân dân chào xuân Canh Tý 2020.

Mới đây, tiếp nối các hoạt động ra quân thực hiện xuân tình nguyện năm 2020. Ngày 14/01/2020 Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp cùng Thành đoàn Thành phố Tây Ninh tổ chức trao 30 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hưng Thuận (Trảng Bàng), tổng kinh phí 9 triệu đồng.
Cùng ngày, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cũng đã tổ chức thăm và trao tặng 21 phần quà, tổng trị giá 6,3 triệu đồng cho 21 hộ gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Suối Lam (Tân Châu). Tổ chức thăm hỏi 02 Mẹ Việt Nam anh hùng, 02 trường hợp gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Dương Minh Châu (xã Suối Đá và Thị trấn Dương Minh Châu), bên cạnh đó đã trao tặng quà 2,2 triệu đồng để chia sẽ, vui xuân đón tết. Đây là các hoạt động truyền thống Đoàn Thanh niên Công an Tây Ninh mỗi khi tết đến xuân về.
Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động.
Trao quà tết cho công nhân ấm áp trọn vẹn đón xuân.
Tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng.
Trao quà tết tại Hưng Thuận - Trảng Bàng
quà tết ý nghĩa động viên các em học sinh mỗi dịp xuân về.
Quốc Vạn