Huyện đoàn Bến Cầu Tổ chức Ngày chủ nhật xanh đợt IV

Thứ hai - 09/09/2019 23:56 41 0

Huyện đoàn Bến Cầu Tổ chức Ngày chủ nhật xanh đợt IV

Nhằm hưởng ứng phong trào “Làm cho thế giới sạch hơn”, sáng ngày 8/9/2019 Huyện đoàn Bến Cầu chỉ đạo các cơ sở Đoàn trên toàn huyện tổ chức đồng loạt ngày Chủ nhật xanh đợt IVvới chủ đề “Thanh niên hành động chống rác thải nhựa”.

Trang bị chai thủy tinh cho đoàn viên thanh niên

Trong ngày ra quân Ban Thường  vụ huyện đoàn đã triển khai mô hình trang bị bình thủy tinh đựng nước chống rác thải nhựa tại các cơ sở Đoàn, kết quả đã triễn khai và phát 750 chai thủy tinh cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện sử dụng thay chai nhựa.

Hình ảnh đoàn viên thanh niên thực hiện “Hành trình thứ 2 của lốp xe”

Đồng thời triển khai cuộc thi “Hành trình thứ 2 của lốp xe” bằng cách các đơn vị vận động những lốp xe đã qua sử dụng sau đó vệ sinh, sơn vẽ, tạo thành những bồn hoa, ghế, khu vui chơi cho thiếu nhi...đảm bảo đẹp mắt phù hợp với nhu cầu của từng địa phương. Kết quả đã vận động và sơn vẽ được 160 lốp xe đã qua sử dụng làm thành 39 bồn hoa trên địa bàn. Cấp huyện đã tổ chức vận động 60 lốp xe, sơn vẽ và tạo thành những bồn hoa đẹp mắt thu hút 230 lượt đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia.

BAN PHONG TRÀO