TP. Tây Ninh: Thăm hỏi đồng bào sắc tộc Tà mun Phường Ninh Thạnh

Thứ tư - 07/10/2020 20:50 88 0

TP. Tây Ninh: Thăm hỏi đồng bào sắc tộc Tà mun Phường Ninh Thạnh

Hướng đến kỷ niệm 64 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956-15/10/2020 và Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và Tết cổ truyền Sa-un-co-kha-mun của đồng bào sắc tộc Tà Mun; Ngày 07/10/2020, Thành đoàn và Ủy ban Hội Thành phố cùng với đoàn viên các chi đoàn giáo viên tại các Trường THPT trên địa bàn Thành phố (Tây Ninh, Trần Đại Nghĩa, chuyên Hoàng Lê Kha, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phổ thông dân tộc Nội trú và Trung tâm GDNN-GDTX Thành phố) đã đến thăm hỏi, chúc tết truyền thống của đồng bào sắc tộc Tà Mun (Phường Ninh Thạnh- TP Tây Ninh).

Đoàn viên các chi đoàn giáo viên thăm hỏi chúc tết đồng bào sắc tộc tà Mun

Tại nhà già làng Lâm Văn Rol, đoàn viên, giáo viên đã có buổi trò chuyện, thăm hỏi, nghe về ý nghĩa tết cổ truyền sắc tộc Tà Mun, những phong tục, tập quán của nhân dân tại đây. Đồng thời già làng Lâm Văn Rol, bài tỏa sự vui mừng trước sự quan tâm, hướng đến nhân dân, đồng bào sắc tộc Tà Mun.

Già làng Lâm Văn Rol chia sẻ những phong tục, tập quán của đồng bào sắc tộc Tà Mun

Kết thúc đợt thăm hỏi, các chi đoàn đã trao tặng 02 bộ bàn ghế cho đồng bào sắc tộc, nhằm phục vụ cho các buổi hội, họp, gần nhất là tết cổ truyền của sắc tộc sắp đến.

Quốc Phong