Tây Ninh: đánh giá công tác tuyên truyền các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn trong đoàn viên, thanh niên.

Thứ tư - 11/11/2020 18:12 53 0

Năm 2020 là năm diễn ra đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnhTâyNinh lần thứ XI tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; xác định đây là nội dung trọng tâm trong chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi với chủ đề “Tuổi trẻ Tây Ninh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã triển khai, phát động tới các cấp bộ đoàn cần tập trung đổi mới hình thức tuyên truyền về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn góp phần đưa Nghị quyết, chủ trương, chính sách đi vào thực tiễn cuộc sống.

Tuyên truyền về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn góp phần đưa Nghị quyết, chủ trương, chính sách đi vào thực tiễn cuộc sống.

Thông qua các hình thức tuyên truyền: Chương trình phát thanh thanh niên, tuyên truyền trực quan trên pano, infograpic trên mạng xã hội, tuyên truyền miệng tại khu dân cư, các hoạt động của Đoàn, Hội... trên 80% thanh niên Tây Ninh được tuyên truyền, tiếp cận nội dung các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Đoàn. Các cấp bộ Đoàn đã có nhiều nỗ lực trong đổi mới phương thức tuyên truyền, chủ động phối hợp với Cấp uỷ và các đoàn thể cùng cấp để tuyên truyền các Chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Đoàn. Kết quả có: Trên 136.400 thanh niên có mặt tại địa phương được tuyên truyền tiếp cận các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Đoàn/ tổng số thanh niên có mặt tại địa phương toàn tỉnh là 164.666, tỷ lệ 82%

Việc quán triệt, học tập, tuyên truyền sâu rộng các các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng; góp phần rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ; tạo chuyển biến tích cực, nâng cao chất lượng công tác cán bộ Đoàn.

Hồng Quân