Thứ hai - 29/11/2021 16:31 44 0

Đồng chí: Tạ Ngọc Diễm - Bí thư Đoàn xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên - Gương cán bộ đoàn tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

*Tóm tắt thành tích:

Trong giai đoạn 2016 – 2020 bản thân đã chỉ đạo và thực hiện tốt các nội dung công việc như sau:

+ Thắp sáng đường quê: 03 công trình với chiều dài hơn 3km tại các đường liên tổ của ấp Thạnh Trung, Thạnh Sơn, Thạnh Tây huyện Tân Biên với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

+ Chăm lo, giúp đỡ cho thanh niên yếu thế, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn như tặng 300 con gà giống, tạo điều kiện để thanh niên vay vốn sản xuất kinh doanh.

+ Quan tâm chăm lo cho đối tượng thanh niên nghèo, cận nghèo vươn lên thoát nghèo đã tham mưu Ban giảm nghèo xã chọn một thanh niên nhận hỗ trợ nuôi bò. Giá trị bò là 19 triệu đồng.

+ Bản thân tham mưu và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn như:

+ Tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 900 triệu đồng. Tổ chức giúp đỡ, tặng quà cho các em thiếu nhi: giúp đỡ thường xuyên 02 em có hoàn cảnh khó khăn trong năm học. Kết quả đã giúp đỡ 10 em thiếu nhi với tổng số tiền hơn 30 triệu đồng.

+ Với vai trò của Bí thư xã đoàn bản thân luôn chủ động bám sát thực hiện các nội dung, chương trình kế hoạch hàng năm theo đúng chỉ đạo của Đoàn cấp trên.từ năm 2016 – 2020 các Chi đoàn trong toàn xã đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trong gia đoạn năm 2016 – 2020 bản thân được đoàn cấp trên và cấp ủy cơ sở đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Riêng năm 2020 được cấp ủy đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.