Thứ ba - 16/11/2021 05:04 56 0

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Linh - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành - Gương cán bộ đoàn tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

*Tóm tắt thành tích:

- Tham gia Chương trình “Một ngày tự lập” , “Một ngày làm nông dân”  năm 2018, qua chương trình được trải nghiệm cuộc sống của những người nông dân, giáo dục kỹ năng sống cho các bạn.

- Tham gia tốt chương trình “Tập huấn kỹ năng công tác Hội” năm 2018.

- Tham gia ra quân thực hiện mô hình “Thắp sáng đường quê + Tuyến đường hoa” của Huyện. Tham gia học lớp khuyến nông về kỹ thuật trồng và chăm sóc dưa lưới do xã đoàn đoàn phối hợp huyện đoàn tổ chức. Tham gia mô hình “Vui cùng bóng cả” tại nhà bà Huỳnh Thị Liềng, sn 1942 ngụ Trường Thiện. Tham gia ra quân ngày môi trường thế giới (05/6)  năm 2019.Tham gia các hoạt động ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” và ngày “Chủ nhật xanh”, hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” năm 2019.

- Thực hiện chương trình đến địa chỉ đỏ hành trình tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2020, chủ đề “Cảm ơn Tổ quốc” tại chương trình các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành quét dọn, thắp hương khu căn cứ Huyện ủy Tòa Thánh (nay là Hòa Thành) thuộc xã Trường Đông. UBH xã phối hợp với xã đoàn Trường Hoà ra quân trực chốt đèn giao thông và tuyên truyền An toàn giao thông tại chốt đèn giao thông (ngã tư Báo Quốc Từ).Hưởng ứng Chặng 2 - “Những bước chân vì cộng đồng” Cuộc thi này rất ý nghĩa, vì với mỗi km bạn tham gia sẽ đóng góp 1000 đồng, xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số. Tham gia cuộc thi ”Ngày hội sáng tạo – Sáng tạo xanh” do Thị đoàn tổ chức. Kết quả đạt được giải III cuộc thi ” Sản phẩm tái chế - Sáng tạo vì môi trường”. Tham gia thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tuyến đường số 16 Trường Hòa với chiều dài 500m. Tổng kinh phí thực hiện là 21.500.000 đồng.

- Tổ chức chương trình “Ngày hội tôi yêu Tổ Quốc tôi” nhân kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956 – 15/10/2020 do UBH Thị xã tổ chức. Tham gia thi tiết mục múa “Tự tâm – Tứ phủ - Son, đạt giải khuyến khích và tuyên dương 01 gương Thanh niên hiến máu