Thành đoàn Tây Ninh tổ chức học tập chuyên đề năm 2021

Thứ sáu - 01/10/2021 16:08 41 0

Thành đoàn Tây Ninh tổ chức học tập chuyên đề năm 2021

Sáng ngày 30.9, Thành đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc”.

Thành phần tham dự hội nghị có Đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên Thành phố cùng cán bộ Đoàn, Hội và đoàn viên thanh niên Thành phố Tây Ninh.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Thắng-Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh đã tham gia báo cáo nội dung chuyên đề 2021, theo tài liệu do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì biên soạn và phát hành, tập trung vào một số nội dung cơ bản, ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu về việc học tập và làm theo Bác.

Đồng chí Phạm Minh Thắng-Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh tham gia

báo cáo nội dung chuyên đề 2021.

Việc triển khai học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được xác định là nhiệm vụ thường xuyên và trọng tâm của công tác Đoàn hàng năm. Từ công tác triển khai, học tập mỗi cán bộ đoàn và đoàn viên cụ thể hóa, thực hiện nhiều mô hình, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo Bác. Qua các phong trào hành động, xuất hiện nhiều gương cán bộ đoàn tiêu biểu, từ Thành phố đến cơ sở đã biểu dương 215 cán bộ đoàn, đoàn viên, đảng viên trẻ trong học tập và làm theo Bác; 20 cán bộ đoàn, đoàn viên được cấp tỉnh tuyên dương, và cấp khu vực tuyên dương 9 cán bộ, đoàn viên.

Kết thúc hội nghị trực tuyến, Ban Thường vụ Thành đoàn đã yêu cầu các Tổ chức Đoàn cơ sở chọn hình thức phù hợp để nhanh chóng triển khai, học tập chuyên đề rộng rãi đến từng đoàn viên, thanh niên đơn vị.

Quốc Phong