Huyện Đoàn Bến Cầu phối hợp với Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi “Giáo viên Tổng Phụ Trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” năm 2016

Thứ tư - 13/04/2016 17:51 34 0

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu từng nhắc nhở "Cán bộ sao phong trào vậy", Người còn khẳng định "Muốn việc thành công hay thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc xấu". Những lời dạy này thật phù hợp với các giáo viên đang đảm đương cương vị Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh ở các trường học.

Trong bầu không khí thi đua hướng về Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XII.  Mới đây tại khu di tích lịch sử Địa đạo Lợi Thuận  huyện Bến Cầu Huyện Đoàn Bến Cầu phối hợp với Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện  tổ chức hội thi “Giáo viên Tổng Phụ Trách Đội TNTP Hồ Chí Minh  giỏi” năm 2016.

1es

Giáo viên Tổng Phụ Trách Đội tham gia dự thi

Hội thi năm nay tập hợp được 27 giáo viên làm công tác Đội, đến từ 18 trường tiểu học và 09 trường THCS trên địa bàn huyện Bến Cầu, đó là những đại diện tiêu biểu cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội của hai cấp học. 27 nhà giáo phụ trách công tác Đội đã xuất sắc vượt qua bốn phần thi về Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, bài thi kiến thức, thực hành nghi thức Đội và đánh trống Đội.

Hội thi đã thành công tốt đẹp với kết quả 27 TPT Đội đều đạt danh hiệu "Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi" cấp huyện. Thông qua Hội thi khẳng định thật rõ vai trò, vị trí, trách nhiệm của người giáo viên phụ trách công tác Đội trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, đồng thời lựa chọn biểu dương và tôn vinh những "Giáo viên - Tổng phụ trách Đội" có tài năng, tích cực, chủ động, sáng tạo. Qua Hội thi – các cấp quản lý đã kiểm tra, đánh giá và thẩm định được Trí - Tâm - Tài của đội ngũ  giáo viên đang đảm đương vai trò Tổng phụ trách Đội trong các trường học.

Huyện đoàn Bến Cầu