Hội đồng Đội xã Hiệp Tân (huyện Hòa Thành): tổ chức Liên hoan “cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2015-2016

Thứ tư - 20/01/2016 15:04 29 0

Nhằm Khẳng định và phát huy vai trò của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong việc giáo dục, rèn luyện Đội viên; nâng cao trách nhiệm, sự quan tâm và chung tay của các ngành, các cấp, các lực lượng xã hội tham gia vào việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và xây dựng đội vững mạnh. Tuyên dương các gương cháu ngoan Bác Hồ đạt thành tích cao trong học tập cũng như các phong trào đội năm học 2015 – 2016.

Sáng ngày 18/01/2016, tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Hiệp Tân. Hội đồng đội xã tổ chức chương trình lien hoan “Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2015 – 2016 cho các liên đội trên địa bàn xã.

Liên Hoan diễn ra nhằm tổng kết lại quá trình hoạt động của Hội đồng Đội xã trong năm học vừa qua, đánh giá những mặt được và rút ra được những hạn chế trong hoạt động đội. Đến dự với liên hoan có 40 em đội viên xuất sắc đại diện cho 960 đội viên trên địa bàn toàn xã.

Hội đồng Đội xã Hiệp Tân trao quà cho các em đội viên

Qua liên hoan, Hội đồng Đội xã đã trao 40 phần quà cho 40 em xuất sắc trong học tập và hoạt động đội. Mong rằng với những phần quà Hội đồng Đội xã trao tặng đến các em sẽ là nguồn động lực để các em nổ lực vươn lên trong học tập.

Nguyễn Thông