Hội đồng Đội huyện Trảng Bàng: Tổ chức lớp tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm 2015-2016

Thứ ba - 05/01/2016 11:19 64 0

Mới đây, Hội đồng Đội Huyện Trảng Bàng tổ chức lớp tập huấn Ban Chỉ huy Liên Đội năm học 2015-2016 tại Nhà văn hóa thị trấn Trảng Bàng, với hơn 55 Đội viên và 50 thầy cô tổng phụ trách các trường TH, THCS trên toàn huyện về tham gia.

Đại diện Hội đồng Đội Huyện Trảng Bàng trao giấy chứng nhận

Lớp tập huấn có nhiều nội dung phong phú nhằm giúp cho Đội viên, Ban Chỉ huy Liên Đội nghiên cứu, nắm vững, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng hoạt động Đội, nắm vững các phương pháp hoạt động, trao đổi kinh nghiệm hoạt động có hiệu quả trong công tác Đội, trang bị thêm kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể thực hành Nghị thức đội, phát biểu trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức trò chơi, sinh hoạt CLB, đội nhóm trong trường học, múa hát dân vũ, múa hát tập thể...cho các em Đội viên, Ban chỉ huy Liên Đội.

Sau 02 ngày học tập, các em đã trang bị các kiến thức cần thiết cho một người Đội viên ngày càng năng động và nâng cao chất lượng công tác Đội năm học 2015-2016 ngày càng vững mạnh.

Đặng Trung Tấn