HĐĐ Châu Thành: Tổ chức hội thi Chỉ huy Đội giỏi và phụ trách sao giỏi năm học 2015 – 2016

Thứ sáu - 15/01/2016 14:04 32 0

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người chỉ huy Đội trong các Liên đội. Sáng ngày 12/01/2016, Hội đồng Đội huyện Châu Thành tổ chức khai mạc hội thi Chỉ huy Đội giỏi và phụ trách sao giỏi năm học 2015 – 2016.

Đến dự tại lễ khai mạc có đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Phương – Chuyên viên Văn phòng Tỉnh Đoàn, các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn, các thầy, cô Tổng phụ trách và 30 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp xã, thị trấn và đến với vòng thi cấp huyện.

Tham gia vòng thi cấp huyện các thí sinh phải trãi qua các nội dung thi như: Kỹ năng morse, Semaphore, kỹ năng nút dây, nhảy dân vũ,  Kỹ năng sinh hoạt sao và thuyết trình xử lý tình huống, và phần thi năng khiếu. Với sự chuẩn bị kỹ về nội dung, nhiều phần thi được Ban Giám khảo đánh giá rất cao sự nổ lực của các thí sinh.

155a

Đồng chí Nguyễn Thị Đức Diệu – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện trao giải cho thí sinh khối THCS

Trãi qua một ngày dự thi sôi nỗi, kết quả, Ban Tổ chức đã trao 10 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc tại hội thi. Ở khối Tiểu học, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Hà My – Tiểu học Thanh Điền, giải nhì thuộc về em Nguyễn Ngọc Trâm Anh – Tiểu học Biên Giới A. Ở khối THCS, giải nhất thuộc về em Trần Nguyễn Gia Huy – THCS Thị trấn, giải nhì thuộc về em Trần Nguyễn Nhật Đông – THCS Hảo Đước.

Thông qua hội thi là dịp để các em đội viên được sinh hoạt, giao lưu trao đổi kinh nghiệp trong hoạt động Đội.

Hữu Nghị