Hội thi “ Tiếng hát vành khuyên’ huyện Dương Minh Châu

Thứ hai - 11/01/2016 11:05 29 0

Hội thi “ Tiếng hát vành khuyên’ huyện Dương Minh Châu

Nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh, sáng 9/1/2016 Hội đồng Đội huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Tiếng hát vành khuyên” năm học 2015 - 2016. Có 119 thí sinh là học sinh của 37 trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham gia hội thi với 73 tiết mục. Các thí sinh dự thi được chia thành 5 bảng gồm: đơn ca mầm non, đơn ca tiểu học, đơn ca THCS, nhóm ca tiểu học và nhóm ca THCS. Tại hội thi, các thí sinh sẽ tranh tài ở 2 thể loại là đơn ca và nhóm ca. Các bài hát tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi tình cảm gia đình, thầy cô, bạn bè, trường lớp; những bài về mùa xuân và biển đảo... Hội thi còn là dịp để các em học sinh vui chơi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Trao giải cho các thí sinh đơn ca bảng tiểu học

Qua một buổi tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải nhất đơn ca cho thí sinh Nguyễn Thị Bảo Ngọc (trường mầm non Hướng Dương, xã Bàu Năng). Ở bảng tiểu học, giải nhất đơn ca thuộc về thí sinh Ngô Gia Hân (trường tiểu học Truông Mít A). Giải nhất đơn ca bảng THCS thuộc về thí sinh Ung Trà Tố Như (trường THCS Suối Đá). Riêng ở thể loại nhóm ca, giải nhất nhóm ca bảng tiểu học được trao cho trường tiểu học Thị Trấn A và giải nhất nhóm ca bảng THCS thuộc về trường THCS thị trấn Dương Minh Châu.