Hội đồng Đội xã Hiệp Tân trao nhà nhân ái cho đội viên nghèo

Thứ tư - 06/01/2016 16:57 33 0

Hội đồng Đội xã Hiệp Tân trao nhà nhân ái cho đội viên nghèo

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016. Chăm lo giáo dục cho thiếu nhi, đội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Tân và tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập vui chơi lành mạnh.

Vừa qua, Hội đồng Đội xã Hiệp Tân đã tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho gia đình Bà Trần Thị Mai sinh năm 1951 là bà ngoại của em Dương Trung Nguyên là Đội viên khó khăn trên địa bàn xã.

Trao nhà nhân ái cho gia đình Bà Trần Thị Mai

Căn nhà được trao lần này có diện tích là 70mvới tổng giá trị là 70.000.000 đồng, do đồng chí Trần Lưu Quang – Bí thư tỉnh ủy Tây Ninh vận động mạnh thường quân trao tặng.

Nhân dịp này Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành đã trao một phần quà trị giá 500.000 đồng cho gia đình và Hội đồng Đội xã cũng đã trao phần học bổng trị giá 500.000 đồng cho em Dương Trung Nguyên.

Nguyễn Thông