Hội đồng Đội xã Hiệp Tân: Tổ chức Hội thi tìm hiểu truyền thống Đội, “Phụ trách Sao – Chỉ huy Đội giỏi”

Thứ ba - 05/01/2016 10:21 192 0

Nhằm giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào về Đội TNTP Hồ Chí Minh, vừa qua  Hội đồng Đội xã Hiệp Tân (Hòa Thành) đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu truyền thống Đội, “Phụ trách Sao – Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2015 – 2016. Có 40 em đội viên là các phụ trách Sao và chỉ huy Đội của các trường tiễu học, THCS trong xã tham gia hội thi. Tại hội thi, các thí sinh phải vượt qua 2 vòng tranh tài gồm: lý thuyết (mỗi em phải trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về truyền thống Đoàn – Đội, lịch sử địa phương) và kỹ năng (cách nhận biết dấu đường, thực hành nghi thức Đội và tổ chức sinh hoạt Sao cho các em thiếu nhi).

Khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc

Qua một buổi tranh tài, ban tổ chức đã trao giấy khen cho Liên đội trường THCS Trưng Vương và Liên đội trường tiểu học Hiệp Tân. Ngoài ra, ban tổ chức còn khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phần thi tìm hiểu truyền thống Đoàn – Đội.