Hội thi “ Tiếng hát vành khuyên’ huyện Châu Thành

Thứ hai - 04/01/2016 08:12 45 0

Hội thi “ Tiếng hát vành khuyên’ huyện Châu Thành

Nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh, mới đây Hội đồng Đội huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Tiếng hát vành khuyên” năm học 2015-2016. Hơn 300 thí sinh là học sinh của các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham gia hội thi với 80 tiết mục và được chia thành 5 bảng gồm: đơn ca mầm non, đơn ca tiểu học, đơn ca THCS, nhóm ca tiểu học và nhóm ca THCS. Tham gia hội thi lần này, các thí sinh sẽ dự thi ở 2 thể loại là đơn ca và nhóm ca. Chủ đề của hội thi là ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi tình cảm gia đình, thầy cô, bạn bè, trường lớp; những bài về mùa xuân và biển đảo... Hội thi năm nay có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện tích cực nên đã xuất hiện nhiều giọng hát hay, nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc, hấp dẫn.

Trao giải đơn ca cho các thí sinh ở bảng tiểu học

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải nhất đơn ca cho thí sinh Quách Nguyễn Tâm Thư (trường mầm non Trưng Vương, thị trấn Châu Thành). Ở bảng tiểu học, giải nhất đơn ca thuộc về thí sinh Nguyễn Trúc Lan (trường tiểu học Sa Nghe, xã An Cơ). Giải nhất bảng THCS thuộc về thí sinh Nguyễn Duy Tân (trường THCS thị trấn Châu Thành). Riêng ở thể loại nhóm ca, giải nhất nhóm ca bảng tiểu học được trao cho trường tiểu học Thị Trấn A và giải nhất nhóm ca bảng THCS thuộc về trường THCS thị trấn Châu Thành.