Hội đồng Đội xã Gia Bình (Trảng Bàng): Tổ chức Hội thi “Sáng Tạo Vui Học Tiếng Anh” năm học 2015-2016

Thứ sáu - 15/01/2016 16:05 45 0

Chiều ngày 14/01/2016 Hội đồng Đội xã Gia Bình (Trảng Bàng) tổ chức Hội thi Sáng Tạo Vui Học Tiếng Anh năm học 2015-2016 tại trường Tiểu học Bình Nguyên với 20 thí sinh và hơn 200 em khán giả cổ vũ sôi động.

Hội thi thu hút nhiều em học sinh khá giỏi môn tiếng anh từ các trường tiểu học trên địa bàn xã về tham gia. Hội thi hấp dẫn với 03 phần thi, mở đầu Ban tổ chức đưa ra hình ảnh tượng trưng cho một đồ vật chủ yếu là các dụng cụ học tập, thú nuôi trong gia đình,…để các em đọc từ tiếng anh sao cho trùng khớp với mỗi hình. Tiếp theo là phần thi vui nhộn có tên là “Bổ sung khiếm khuyết từ các em phải điền từ có nghĩa vào câu bị khuyết sao cho câu có nghĩa. Đặc biệt phần thi cuối cùng với các chủ đề: An toàn giao thông, thăm hỏi thầy cô, giúp đỡ bạn bè….các em tự đối thoại trực tiếp với nhau về nhiều tình huống mà Ban tổ chức cho bốc thăm nhằm tạo tính phản xạ tiếng anh trong trường học và trong cuộc sống.

162a

Các em thi đua dán từ tiếng anh vào hình trùng khớp

Kết quả, BTC đã trao giải nhất thuộc về trường TH Bình Nguyên, giải nhì thuộc về trường TH Gia Bình. Ngoài ra, các khán giả nhỏ tuổi đã nhận được nhiều phần quà từ các câu hỏi của BTC.

Qua hội thi này, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các em  thiếu nhi trên địa bàn xã có dịp giao lưu, học tập, trau dồi kiến thức trong môi trường tiếng Anh năng động và chuyên nghiệp. Tạo hứng thú, say mê trong học tập và phát huy khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình.

ANH PHƯƠNG