31 học sinh nghề vượt khó, học giỏi tỉnh Tây Ninh nhận học bổng “Nhất nghệ tinh” tại thành phố Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 22/01/2016 16:40 24 0

Tối ngày 20/1/2016, tại Nhà Văn hóa thanh niên thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao học bổng “Nhất nghệ tinh” do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

183a

Các bạn học sinh nghề vượt khó nhận học bổng

200 suất học bổng, Mỗi suất trị giá 5 triệu đồng với tổng trị giá 1 tỷ đồng, do Giải golf gây quỹ “Tiếp sức đến trường” ( gồm công ty cổ phần phân bón Bình Điền, Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh – VTV 9, Báo Tuổi trẻ, công ty CP đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành và ủy ban tương trợ người Việt Nam tại Đức tài trợ) được trao tặng cho 200 học sinh nghề có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vừa đi học vừa phải mưu sinh phụ giúp gia đình hiện đang theo học tại các trường nghề đến từ 7 tỉnh thành cụm miền Đông Nam bộ (TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Phước và Bà Rịa – Vũng Tàu). Trong đó, đơn vị tỉnh Tây Ninh có 31 đại biểu học sinh được nhận đợt này. Được biết, hoạt động này nằm trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” lần thứ 417 của Báo Tuổi trẻ.

Đăng Khoa