Hội đồng Đội Huyện Bến Cầu tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Bến Cầu với biển đảo quê hương” năm học 2015- 2016

Thứ năm - 21/04/2016 14:07 27 0

Ngày 20/04/2016 tại Hội trường Khối Vận huyện Bến Cầu. Hội Đồng Đội huyện Bến Cầu đã trao giải hội thi “Thiếu nhi Bến Cầu với biển đảo Quê Hương” năm 2016. Hội thi diễn ra từ ngày 26/10/2015 đến ngày 29/03/2016 với nội dung: Thiếu nhi tham gia cuộc thi bằng cách vẽ tranh bám sát chủ đề “Thiếu nhi Bến Cầu  với biển đảo quê hương”. Nội dung tranh vẽ phê phán những hành động, việc làm sai trái, gây hậu quả cho biển đảo; tuyên truyền, hướng dẫn việc chấp hành luật giao thông đường thủy, mơ ước của em về biển đảo quê hương.

Bài dự thi được vẽ trên giấy crô - ki khổ A3 với các loại màu tự chọn như: chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu hoặc các chất liệu khác.

8ur

Trao giải cho các em thí sinh

Hội thi đã có 59 bức tranh được 59 thí sinh đến từ các trường TH trên địa bàn huyện tham gia. Ban tổ chức đã trao 6 giải thưởng cho 6 cá nhân có bức tranh đẹp nhất  1 giải I, 1 giải II, 1 giải III, 3 giải KK với tổng trị giá giải thưởng  và tổ chức hội thi là 2.900.000đ.

Qua hội thi đã góp phần Tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết về  biển đảo cho thiếu nhi và cộng đồng. Thông qua đó hình thành ý thức trách nhiệm của mình trong việc thực hiện, góp phần tránh xa những luận điệu xuyên tạc về biển đảo của các thế lực thù địch chống phá Đất nước ta. Góp phần đổi mới nội dung hoạt động của Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, giáo dục nâng cao ý thức hiểu biết về chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Thanh Nhàn