Hội đồng Đội huyện Gò dầu: Mít tinh kỷ niệm 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 15/05/2016 15:31 31 0

Nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (115.5.1941 – 15.5.2016) sáng 12.5.2016 tại trường tiểu học Phước Hòa, xã Phước Thạnh, Hội đồng Đội huyện Gò Dầu đã tổ chức mít tinh ôn lại truyền thống 75 năm ra đời và trưởng thành của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Có trên 300 em đội viên trong huyện Gò Dầu cùng các thầy cô tổng phụ trách Đội đã đến dự. Với phương châm “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, trong suốt 75 năm qua Đội TNTP Hồ Chí Minh đã phát động và thực hiện nhiều phong trào, nhiều hoạt động đóng góp trong công cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ, đồng thời xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Riêng tại huyện Gò Dầu, các em đội viên cũng đã có nhiều phong trào kế hoạch nhỏ thiết thực như: nuôi heo đất, thắp sáng ước mơ, ngôi nhà nhân ái, nói lời hay làm việc tốt… Thông qua những việc làm này, các em đội viên đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của quê hương.

69ur

Ông Lê Văn Sỹ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu

trao 75 phần quà cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngay sau buổi lễ mít tinh, Hội đồng Đội huyện Gò dầu đã tổ chức cho các em chơi những trò chơi dân gian và trao 75 phần quà, mỗi phần là 20 quyển tập trắng cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các em đội viên còn được thưởng thức 4 gian hàng ăn, uống miễn phí.