HĐĐ huyện Bến Cầu phối hợp CLB Chung Một Tấm Lòng ở Thành phố Tây Ninh tổ chức chương trình “Thắp sắng ước mơ” năm 2016

Thứ tư - 22/06/2016 18:13 24 0

Ngày 19/06/2016 tại trường Tiểu học Long Chữ A Hội Đồng Đội huyện Bến Cầu phối hợp Câu Lạc Bộ Chung Một Tấm Lòng ở Thành phố Tây Ninh tổ chức chương trình “Thắp sắng ước mơ” năm 2016.

167ur

Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình Câu Lạc Bộ Chung Một Tấm Lòng đã trao 30 suất học bổng  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa xã Long Chữ trị giá mỗi phần 500.000đ với tổng trị giá 15.000.000đ, trao 30 phần quà cho các em thiếu nhi trị giá 2.000.000đ, CLB TPT Đội huyện đã kết hợp CLB Chung Một Tấm Lòng thực hiện “Khăn Hồng tình nguyện hè”  đã ra tặng 30 phần quà, tổ chức 10 gian hàng trò chơi cho các em thiếu nhi, tổ chức 10 gian hàng ẩm thực phục vụ miễn phí cho các em thiếu nhi trị giá 5.000.000đ. Ngoài ra chương trình còn thực hiện sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, xiếc đặc sắc, lắng nghe sự chia sẽ về ước mơ, hoài bão của các anh chị đã thành công trong công việc từ đó giúp các em thiếu nhi định hướng về ước mơ của mình từ những cái gần gủi nhất xung quanh cuộc sống của chúng ta. Chương trình thu hút 489 em thiếu nhi trên địa bàn xã Long Chữ tham gia.

Thông qua hoạt động nhằm huy động mọi lực lượng và cơ sở vật chất tham gia hoạt động hè, góp phần nâng cao vai trò trách nhiệm của xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Thanh Nhàn