Hội đồng Đội huyện Gò Dầu: Họp mặt phụ trách Đội qua các thời kỳ

Chủ nhật - 15/05/2016 15:28 485 0

Hội đồng Đội huyện Gò Dầu: Họp mặt phụ trách Đội qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Mới đây tại Căn cứ Lõm vùng ruột (xã Phước Thạnh), Hội đồng Đội huyện Gò Dầu đã tổ chức buổi họp mặt Phụ trách Đội qua các thời kỳ. Có 60 tổng phụ trách Đội và các cán bộ Hội đồng Đội huyện Gò Dầu, Hội đồng Đội của 9 xã, thị trấn qua các thời kỳ đã đến dự buổi họp mặt. Tại đây, các đại biểu đã gặp gỡ, giao lưu và trao đổi những kinh nghiệm trong công tác Đội. Không những vậy, các đại biểu còn nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong công việc của mình để Hội đồng Đội huyện Gò Dầu tháo gỡ.

68ur

Cán bộ Hội đồng Đội huyện Gò Dầu

và tổng phụ trách Đội qua các thời kỳ đang cắt bánh sinh nhật

Nhân dịp này, các tổng phụ trách Đội, cán bộ Hội đồng Đội huyện Gò Dầu, Hội đồng Đội của 9 xã, thị trấn qua các thời kỳ đã cắt bánh sinh nhật và chúc mừng nhau. Cùng ngày, các tổng phụ trách Đội còn tổ chức đi thăm và tặng một phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho một tổng phụ trách Đội bị mắc bệnh nan y.