Huyện đoàn Tân Biên tổ chức liên hoan hát múa ca khúc đội TNTP Hồ Chí Minh

Thứ tư - 11/05/2016 17:57 23 0

Huyện đoàn Tân Biên tổ chức liên hoan hát múa ca khúc đội TNTP Hồ Chí Minh

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016); kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016). Nhằm giáo dục tình yêu quê hương – đất nước, con người Việt Nam thông qua các ca khúc ca ngợi lịch sử truyền thống dân tộc, lịch sử tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi giao lưu văn hóa văn nghệ, sáng tạo nghệ thuật trong đội viên, thiếu nhi Tân Biên. Mới đây, tại Nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp cùng phòng GD&ĐT huyện tổ chức Liên hoan múa hát ca khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh Chủ đề “75 mùa hoa, Đội ta lớn lên cùng đất nước”.

47ur

Tiết mục biểu diễn của đơn vị thi trấn

Đến với Liên hoan có 10 đội tham gia đại diện cho Hội đồng đội của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham gia Liên hoan các đội phải thể hiện các tiết mục hát múa với nội dung ca ngợi về Chủ tịch Hồ Chi Minh, về truyền thống vẻ vang 75 năm của Đội TNTP Hồ Chí Minh, về các gương anh hùng nhỏ tuổi. Kết thúc chương trình Liên hoan Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Tân Bình, giải nhì cho đơn vị Hòa Hiệp, đồng giải ba cho đơn vị Thạnh Tây và Thị trấn, sáu giải tư cho các đơn vị Trà Vong, Mỏ Công, Tân Phong, Tân Lập, Thạnh Bình, Thạnh Bắc.

Hoàng Vũ