Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh: Mit tinh Kỷ niệm 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và tuyên dương 75 tập thể, cá nhân liên đội, chi đội và đội viên tiêu biểu

Thứ hai - 16/05/2016 17:22 25 0

Nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15.5.1941 – 15.5.2016), tối ngày 13.5.2016 tại Khu Du lịch văn hóa núi Bà Đen, Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Mit tinh Kỷ niệm 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và tuyên dương 75 tập thể, cá nhân liên đội, chi đội và đội viên tiêu biểu. Đồng chí Nguyễn Minh Triều, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể  cùng hơn 400 em đội viên ưu tú, các giáo viên phụ trách Đội đại diện cho đội viên, giáo phụ phụ trách Đội ở 9, huyện, thành phố trong tỉnh đã về dự.

80ur

Biểu diễn văn nghệ trong lễ tuyên dương

78ur

Đồng chí Nguyễn Minh Triều, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng lẵng hoa cho Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh

143ur

Tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đội TNTP Hồ Chi1Minh

Tại lễ mit tinh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh; sự hi sinh anh dũng của các đội viên nhỏ tuổi qua những thời kỳ kháng chiến; thế hệ thiếu nhi hôm nay tiếp nối truyền thống bằng những phong trào, hành động cụ thể góp phần đưa phong trào thiếu nhi cả nước nói chung và phong trào thiếu nhi Tây Ninh nói riêng ngày càng phát triển bền vững . Nhân dịp này, UBND tỉnh đã khen thưởng cho 12  giáo viên Tổng phụ trách đội tiêu biểu nhằm ghi nhận, tri ân, cổ vũ những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho các phong trào của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh đã tặng hoa, biểu trưng và giấy khen cho 27 tập thể và 48 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Đăng Khoa