Hội đồng Đội xã Hòa Hội: Trao nhà nhân ái cho đội viên nghèo

Thứ bảy - 21/05/2016 09:30 21 0

Hội đồng Đội xã Hòa Hội: Trao nhà nhân ái cho đội viên nghèo

Nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, mới đây Hội đồng Đội xã Hòa Hội (Châu Thành) đã tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho gia đình em Nguyễn Thị Mỹ Liêm, học sinh lớp 4, trường tiểu học Hòa Hội. Gia đình em Liêm thuộc diện hộ nghèo ở địa phương và hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng là 42 m2, mái tôn, vách tường, nền gạch men trị giá 35 triệu đồng do Hội đồng Đội xã Hòa Hội và trường tiểu học Hòa Hội vận động Linh mục Nguyễn Phước Thiện (Tu xá Gia Thịnh) tài trợ.

59uyt

Lễ bàn giao nhà nhân ái cho gia dình em Liêm

Tại buổi lễ bàn giao, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ còn tặng thêm nhiều phần quà cho gia đình em Liêm.