Hội đồng Đội huyện Tân Châu phối hợp Hội đồng Đội xã Tân Đông tổ chức điểm khai mạc hè gắn với Trại hè rèn luyện kỹ năng bơi lội cho thiếu nhi năm 2016

Thứ hai - 30/05/2016 09:00 27 0

Sáng 27/5/2016, Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh về việc tổ chức điểm Trại hè cho thiếu nhi gắn với khai mạc hè năm 2016. Hội đồng Đội huyện Tân Châu phối hợp Hội đồng Đội xã Tân Đông tổ chức khai mạc hè gắn với khai giảng lớp giáo dục kỹ năng bơi lội cho thiếu nhi với mục đích thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ nhằm tạo ra con người mới có năng lực, phẩm chất, có sức khỏe tốt, giáo dục cho học sinh nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản kỹ thuật bơi lội để rèn luyện sức khỏe và có kỹ năng tự bảo vệ mình cũng như giúp đỡ người khác khi có tình huống đuối nước xảy ra. Đến dự lễ khai mạc hè, hơn 400 em thiếu nhi trong xã được tham gia các trò chơi dân gian có thưởng, nhận các phần quà sau khi tham gia hái hoa kiến thức, đặc biệt là tham gia lớp học bơi miễn phí, qua đó giúp các em có sân chơi bổ ích và rèn luyện sức khỏe và rèn luyện các kỹ năng cho bản thân mình trong dịp nghỉ hè.

115ur

Các em thiếu nhi tham gia lớp bơi lội

Lớp học sẽ diễn ra từ ngày 27/5 – 20/6. Trong các buổi học các em sẽ được bổ sung những kiến thức cơ bản về bơi lội và phòng chống đuối nước. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực góp phần chăm lo cho thiếu nhi trên địa bàn và góp giảm thiểu tai nạn đuối nước trong thiếu nhi.

Hoàng Hữu