Hội đồng Đội huyện Gò Dầu tổ chức chương trình “Vui đón Tết Nguyên đán Bính Thân” năm 2016

Thứ sáu - 05/02/2016 15:24 89 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng xuân Bính Thân năm 2016. Mới đây, Hội đồng Đội huyện Gò Dầu đã tổ chức chương trình “Vui đón tết nguyên đán Bính thân” năm 2016 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh trên địa bàn huyện tại trường Tiểu học Cây Trắc, xã Phước Đông.

Chương trình được các anh, chị trong Câu lạc bộ phụ trách Đội huyện tổ chức các trò chơi dân gian và phát thưởng cho các em thiếu nhi như: kéo co, thải bóng vào rổ, em làm cầu thủ, thải vòng, chọi lon, có 300 em thiếu nhi tham gia chương trình

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, trong chương trình Hội đồng Đội huyện đã vận động mạnh thường quân trao tặng 110 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000đ (gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, đường,...) thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 xã Phước Đông, Thanh Phước và Thị trấn. Đây là hoạt động được Hội đồng Đội huyện duy trì từ năm học 2013-2014 đến nay. Với những hoạt động thiết thực như trên mong rằng một phần nào đó làm ấm lòng đối với những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để các em thể đón một mùa xuân vui tươi hạnh phúc và an lành.

Anh Thư (Gò Dầu)