Thứ hai - 04/04/2016 18:31 28 0

Nhằm đưa phong trào kể chuyện học tập làm theo tấm gương Bác trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường và trong hoạt động đoàn đội tại địa phương. Khẳng định và phát huy vai trò của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong việc giáo dục, rèn luyện Đội viên nâng cao trách nhiệm, sự quan tâm và chung tay của các ngành, các cấp, các lực lượng xã hội tham gia vào việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và xây dựng đội vững mạnh.

38_Trng_ng_HT_k_chuyn_HCM

Trao giải cho các em thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi

Vừa qua, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Trường Đông. Hội đồng đội xã Trường Đông tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ” năm học 2015 – 2016 cho các liên đội trên địa bàn xã. Được biết trong hội thi có hơn 100 em học sinh tham dự.

Tại hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ” các em được tìm hiểu, sưu tầm những mẫu chuyện về đạo đức, lối sống giản dị của Bác Hồ. Qua đó giáo dục cho thiếu nhi học tập và làm theo Bác. Hội thi diển ra sôi nổi hấp dẫn với phần kể chuyện và minh họa của các em đội viên, sự cổ vũ nhiệt tình của quý thầy cô giáo và các bạn đội viên. Kết quả Hội đồng Đội xã đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

Thái Bình