Hội đồng Đội Châu Thành: Phối hợp tổ chức hội thi kế chuyện sách

Thứ sáu - 30/09/2016 15:58 25 0

Hội đồng Đội Châu Thành: Phối hợp tổ chức hội thi kế chuyện sách

Nhằm rèn luyện, hướng các em học sinh đến việc đọc sách, mới đây, Hội đồng Đội huyện Châu Thành phối hợp cùng Thư viện huyện Châu Thành và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Kể chuyện sách năm 2016. Có 24 thí sinh là học sinh khối tiểu học của 15 xã, thị trấn trong huyện tham gia hội thi.

Tại hội thi, các thí sinh phải kể một câu chuyện (về Bác Hồ hay những tấm gương anh hùng liệt sĩ hoặc chuyện cổ tích) và nêu ý nghĩa, bài học rút ra từ câu chuyện đó. Đây còn là dịp để các em học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập với nhau.

371ur

Trao giải cho các thí sinh

Qua một buổi tranh tài, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Ngọc Phương Thảo, trường tiểu học Gò Nổi. Giải nhì được trao cho thí sinh Trương Thị Hồng Nghi, học sinh trường tiểu học Bùi Xuân Quyên. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thêm 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tốt tại hội thi.

Hữu Nghị