Hội đồng Đội xã Bàu Đồn: Tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”

Thứ năm - 01/12/2016 16:31 30 0

Nhằm động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo đến trường, sáng 29.11.2016 Hội đồng Đội xã Bàu Đồn (Gò Dầu) đã tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”. Có 60 em đội viên ưu tú trong xã đã tham gia chương trình.

75uyyy

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi

Trong chương trình các em đội viên được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ, chơi trò chơi và giao lưu với 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vượt khó vươn lên học giỏi và đạt . Nhân dịp này, Hội đồng Đội xã Bàu Đồn đã trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi. Tổng số tiền trao học bổng trị giá 1 triệu đồng do Hội đồng Đội xã Bàu Đồn vận động mạnh thường quân đóng góp.