Bến Cầu: Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và ra mắt CLB thiếu nhi dân tộc Thái năm 2016

Thứ tư - 16/11/2016 10:16 19 0

Ngày 12/11/2016 tại văn phòng ấp Phước Trung xã Long Phước, Hội Đồng Đội huyện Bến Cầu phối hợp với Chi Bộ ấp Phước Trung tổ chức ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc và ra mắt CLB thiếu nhi dân tộc Thái huyện Bến Cầu năm 2016.

43uyyy

Lãnh đạo tặng quà cho thành viên CLB.

44uyyy

Phần biểu diễn thời trang của CLB.

Chương trình diễn ra thu hút 190 bà con nhân dân và các em thiếu nhi tham gia với các nội dung phong phú gồm hát, múa do CLB thiếu nhi dân tộc Thái huyện Bến Cầu thực hiện như hát múa “Đi học”, nhảy dân vũ “Rửa tay” và vô cùng ấn tượng với màn biểu diễn thời trang với chủ đề “Bảo vệ môi trường quê em”. Bên cạnh đó còn được nghe tuyên truyền về lịch sử dân tộc về truyền thống các dân tộc đặc biệt là dân tộc Thái. Hội Đồng Đội Huyện đã trao tặng 5 suất học bổng cho các em trong CLB thiếu nhi dân tộc Thái có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1.500.000đ. Chi bộ ấp Phước Trung cũng đã trao tặng 10 phần quà cho các thành viên CLB trị giá 1.000.000đ.

Thanh Nhàn