Hội đồng Đội huyện Châu Thành, Gò Dầu: Tập huấn Ban Chỉ huy liên đội năm 2016

Thứ hai - 05/12/2016 10:42 107 0

Hội đồng Đội huyện Châu Thành, Gò Dầu: Tập huấn Ban Chỉ huy liên đội năm 2016

Châu Thành:

Nhằm bồi dưỡng kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đội cho Ban Chỉ huy liên đội, sáng 22/11/2016 Hội đồng Đội huyện Châu Thành đã tổ chức lớp Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội ở các trường tiểu học và THCS. Có 130 em đội viên là liên đội trưởng và liên đội phó các liên đội ở 57 trường học, tổng phụ trách các xã, thị trấn trong huyện tham gia lớp tập huấn. Trong 1 ngày tập huấn, các học viên được hướng dẫn những nội dung cần thiết trong công tác Đội như: các bài múa dân vũ, nội dung sinh hoạt sao nhi đồng đạt hiệu quả, hát một số bài hát sinh hoạt tập thể, cách tổ chức chơi một số trò chơi tập thể, cách thức xây dựng kế hoạch hoạt động của Liên đội…

83uyyy

Đồng chí Đặng Hoàng Trung – Chủ tịch HĐĐ huyện

phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đây vừa là sân chơi vui nhộn, bổ ích, vừa giúp cho các liên đội trưởng, liên đội phó vững vàng hơn trong công tác Đội.

Hữu Nghị

Gò Dầu:

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 3/12/2016, tại Hội trường Huyện đoàn Hội đồng Đội huyện tổ chức tập huấn cho Ban Chỉ huy Liên đội TH, THCS năm học 2016 – 2017 cho 41 em là Liên đội trưởng các Liên đội trên địa bàn huyện.

84uyyy

Các em học sinh thực hành trong buổi tập huấn

Tham gia buổi tập huấn các em được anh, chị phụ trách Đội trang bị những nội dung trong hoạt động công tác Đội như: Triển khai giải pháp thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; Vai trò của Ban Chỉ huy liên (chi) đội tại liên đội; Hướng dẫn thực hiện vai trò Phụ trách Sao trong liên đội Tiểu học và Trung học cơ sở; Chương trình Rèn luyện đội viên; Việc phân công nhiệm vụ Ban Chỉ huy Liên đội trong việc thực hiện hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại đơn vị., Kỹ năng sinh hoạt tập thể, dân vũ. Buổi tập huấn nhằm giúp cho BCH liên đội điều hành  tốt hoạt động của liên Đội trong thời gian sắp tới.

Huyện đoàn Gò Dầu