Đoàn Thiện nguyện công ty Dược MSD Việt Nam: Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà và trao học bổng cho người dân xã Bến Củi

Thứ hai - 14/11/2016 08:20 24 0

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho người nghèo, sáng 12.11.2016 đoàn Thiện nguyện công ty Dược MSD Việt Nam (trụ sở đặt tại quận I, thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Dương Minh Châu và Xã đoàn Bến Củi tổ chức đi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tư vấn cho người nghèo trong xã. Trong đợt này, đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và gửi tặng 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng cho bà con ở xã Bến Củi. Ngoài ra, đoàn còn tặng 395 phần quà, mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng và trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

165mt

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Tổng số tiền mua thuốc, quà tặng và trao học bổng trị giá 150 triệu đồng do đoàn Thiện nguyện công ty Dược MSD Việt Nam tài trợ. Được biết,đây cũng là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Hội đồng Đội huyện Dương Minh Châu.