Hội đồng Đội huyện Châu Thành: Ra quân Khăn hồng tình nguyện

Thứ hai - 14/11/2016 08:19 54 0

Hội đồng Đội huyện Châu Thành: Ra quân Khăn hồng tình nguyện

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho trẻ em, sáng 12.11.2016 tại Khu di tích lịch sử Tua Hai – Đồng Khởi, Hội đồng Đội huyện Châu Thành đã ra quân Khăn hồng tình nguyện. Hơn 400 em học sinh của 5 trường học trong xã gồm: tiểu học Cầy Xiêng, tiểu học Tua Hai, tiểu học Đồng Khởi, tiểu học Bùi Xuân Quyên và THCS Đồng Khởi đã đến tham gia.

37uyyy

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong đợt ra quân này, các anh chị tổng phụ trách Đội đã tổ chức 5 gian hàng trò chơi dân gian miễn phí dành cho các em vui chơi như: chọi lon, thảy vòng vào chai, bịt mắt đập bong bóng, thổi nến và vó ngựa biên thùy. Người thắng cuộc trong mỗi trò chơi sẽ được nhận một bịt bánh hoặc kẹo. Ngoài ra, Hội đồng Đội huyện Châu Thành còn tổ chức hớt tóc miễn phí cho các em học sinh.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện Châu Thành đã tặng 50 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần là 10 quyển tập trắng trị giá 50 ngàn đồng. Tổng số tiền để mua bánh, kẹo và tập trắng trị giá hơn 3 triệu đồng.

HT