Hội đồng Đội huyện hòa thành tổ chức hội thi “tìm hiểu luật giao thông đường bộ”

Thứ tư - 30/11/2016 15:53 29 0

Nhằm tuyên truyền Luật giao thông đường bộ trong Đội viên thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Hòa Thành và giúp Đội viên các trường THCS hiểu rõ thêm về Nghị định 46-NĐ/CP của chính phủ về việc áp dụng xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Ngày 29/11/2016 tại hội trường Huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện tổ chức Hội thi “Tìm hiểu luật giao thông đường bộ” dành cho  học sinh khối THCS trên địa bàn.

Tham giao hội thi có 09 đội thi đến từ các Liên đội khối THCS, các đội điều phải trải qua 02 vòng thi là: Rung chuông vàng và vẽ tranh cổ động với chủ đề “Đội viên với phong trào an toàn giao thông đường bộ”.

74uyyy

Tranh Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ

Với sự cổ động nhiệt tình của hơn 140 cổ động viên, 09 đội thi đã hoàn thành phần thi của mình. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 03 giải dành cho thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi Rung chuông vàng và các đơn vị: Liên đội THCS Mạc Đĩnh Chi, Lý Tự Trọng, Nguyễn Thái Bình và THCS Trường Tây đạt giải dành cho các bức tranh cổ động đẹp nhất.

Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của Hội đồng Đội Huyện Hòa Thành trong việc giáo dục cho đội viên, thiếu nhi chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, thực hiện theo mục tiêu 4 giảm của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.

Minh Phúc