Huyện Đoàn Tân Biên: Tổ chức hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016

Thứ hai - 29/02/2016 11:35 11 0

Huyện Đoàn Tân Biên: Tổ chức hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016

Thực hiện kế hoạch số 417/KH-BCĐ ngày 23/02/2016 của Ban chỉ đạo tháng Thanh niên và chiến dịch HSSV tình nguyện hè tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2016.

don_dep_ve_sinh_va_phat_hoan_duong_30-4

ĐVTN dọn dẹp vệ sinh và phát hoan đường 30/4

Nhằm thể hiện tinh thần xung kích và tình nguyện của thanh niên cũng như góp phần nâng cao ý thức của các tầng lớp nhân dân, sáng ngày 28/02/2016 Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức ra quân hưởng ứng hoạt động tháng thanh niên năm 2016, cũng trong hoạt động này Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh tuyến đường 30/4 tại khu vực Khu phố 5 thị trấn đây là khu vực điểm nóng mới phát sinh về tình trạng người dân vứt rác bừa bãi gây mất vệ sinh và mỹ quan đô thị, tham gia và hưởng ứng hoạt động ra quân có hơn 150 cán bộ đoàn viên thanh niên của các cơ cở đoàn trên toàn huyện thu rom và tiêu hủy gần 1.000kg rác thải các loại.

Thông qua hoạt động lần này nhằm góp phần xây dựng mỹ quan đô thị ngày càng xanh-sạch-đẹp. Đồng thời thể hiện tinh thần tự nguyện, xung kích của ĐVTN huyện Tân Biên trong Tháng thanh niên.

Hoàng Vũ