Huyện đoàn Châu Thành: Thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu, Phước Tân và Ninh Điền

Thứ năm - 03/03/2016 08:27 17 0

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Bộ đội Biên phòng (3.3.1959 – 3.3.2016.), sáng ngày 29.2.2016 Huyện đoàn Châu Thành đã tổ chức cho 30 bạn đoàn viên, thanh niên, giáo viên, học sinh trong huyện và chia thành 3 đoàn đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ của 3 Đồn Biên phòng đóng trên địa bàn huyện gồm: Vàm Trảng Trâu, Phước Tân, Ninh Điền.

Đồn Biên phòng Ninh Điền: Đồng chí Nguyễn Thị Đức Diệu,

Bí thư Huyện đoàn Châu Thành trao quà cho Đồn Biên phòng Ninh Điền

Trong chuyến đi này, các bạn đoàn viên, thanh niên, giáo viên và học sinh đã được nghe lãnh đạo của 3 Đồn Biên phòng báo cáo tình hình hoạt động, đồng thời chia sẻ những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ biên cương của tổ quốc. Nhân dịp này, các đoàn đã gởi tặng 3 phần quà cho cán bộ, chiến sĩ của 3 Đồn Biên phòng. Mỗi phần quà tặng gồm: xà bông, kem đánh răng, 1 bộ tách uống trà, 1 quả bóng và 1 bộ lưới đánh bóng chuyền trị giá 2 triệu đồng. Tổng số tiền mua quà tặng là 6 triệu đồng do các bạn trẻ trong huyện Châu Thành đóng góp.

Được biết, đây cũng là hoạt động thường xuyên của Huyện đoàn Châu Thành nhằm hưởng ứng phong trào “Nghĩa tình biên giới - hải đảo” do TW Đoàn phát động.

Hữu Nghị