Huyện đoàn Gò Dầu tổ chức ngày hội “ Bánh tét ngày xuân”

Chủ nhật - 07/02/2016 17:10 11 0

Huyện đoàn Gò Dầu tổ chức ngày hội “ Bánh tét ngày xuân”

Ngày 06.02.2016, Huyện đoàn Gò Dầu tổ chức ngày hội “ Bánh tét ngày xuân” và họp mặt cán bộ đoàn xuân Bính Thân năm 2016.

Tham dự ngày hội có 16 đơn vị đoàn trên địa bàn các xã- thị trấn; Đoàn trường và các chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn tham gia. Mỗi đơn vị cử 4 đoàn viên, thanh niên và 01 người biết làm bánh tét (có thể ngoài độ tuổi đoàn), tham gia gói 10 đòn bánh tét, nguyên liệu do các đơn vị tự đảm bảo và tự chuẩn bị sẵn ở nhà (lá, dây buộc, nếp, thịt , đậu, gia vị và nồi nấu bánh).

Bí thư Huyện đoàn Phan Thị kiên tặng quà cho  BTV các xã- thị trấn đoàn

Được biết tất cả các đòn bánh tét được nấu chính Huyện đoàn Gò Dầu sẽ giao lại cho các đơn vị tham gia ngày hội để trao tặng cho người nghèo neo đơn, thiếu nhi nghèo, khuyết tật khó khăn trên địa bàn các xã - thị trấn, được tổ chức đồng loạt vào ngày 07/02/2016 nhằm ngày 29 tháng 12 AL.

Dịp này Ban Thường vụ Huyện đoàn Gò Dầu đã trao tặng 43 quần quà cho xã đoàn các xã- thị trấn; Các đồng lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ với tổng kinh phí khoảng 19 triệu đồng.

Công Kha.