Xã Đoàn Long Vĩnh (Châu Thành): Chăm lo cho người già neo đơn

Thứ năm - 03/03/2016 08:48 11 0

Xã Đoàn Long Vĩnh (Châu Thành): Chăm lo cho người già neo đơn

Thiết thực tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2016, sáng ngày 01/3/2016, Đoàn Thanh niên xã Long Vĩnh (Châu Thành) tổ chức cho hơn 10 bạn ĐVTN đi thăm, tặng quà cho 02 hộ gia đình chính sách, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Long Đại, xã Long Vĩnh.

Tặng quà cho một gia đình neo đơn tại ấp Long Đại

Tại đây, các bạn ĐVTN đã thăm hỏi, động viên, quét dọn, vệ sinh xung quanh nhà, sửa chữa hệ thống điện cho các hộ gia đình. Nhân dịp này, xã Đoàn đã gửi tặng 02 phần quà gồm mì gói và các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hằng ngày.  Trị giá mỗi phần quà là 200.000.

Được biết, 28/1/2016 Ban Chấp hành xã Đoàn cũng đã tổ chức hoạt động dọn vệ sinh và viếng nhà bia tưởng niệm tại khu căn cứ Giồng Nần nhằm hưởng ứng hoạt động đồng loạt ra quân Tháng Thanh niên năm 2016 do Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành phát động.

Hữu Nghị