Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh hưởng ứng Ngày thể thao Quân sự thể giới do CISM phát động

Thứ năm - 03/03/2016 10:04 13 0

Sáng ngày 02/3/2016, Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên tham gia "Ngày chạy thể thao Quân sự do CISM phát động". Tham gia, buổi chạy, có hơn 100 cán bộ, chiến sỹ, ĐVTN là sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan, chiến sĩ của khối cơ quan 4 phòng và Văn phòng tham gia.

Các hoạt động của buổi chạy

Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên LLVT tỉnh và hưởng ứng tích cực hoạt động "Tình hữu nghị CISM thông qua ngày chạy thể thao" do Hội đồng thể thao Quân sự thế giới khởi xướng.

Cùng thời gian này, tất cả các cơ quan, đơn vị, nhà trường trong LLVT tỉnh cũng tỏ chức hưởng ứng hoạt động trên./.

Thượng úy Lương Bá Toàn – Trợ lý Thanh niên Bộ CHQS tỉnh