Hội thi Phụ trách Sao giỏi huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 08/03/2016 10:11 12 0

Hội thi Phụ trách Sao giỏi huyện Dương Minh Châu

Nhằm bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho hoạt động cho đội ngũ chỉ huy Đội, Mới đây,Hội đồng Đội huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Phụ trách Sao giỏi năm học 2015 – 2016. Có 21 chỉ huy Đội giỏi của 21 liên đội trường tiểu học trong huyện tham gia hội thi. Tại hội thi, các thí sinh phải vượt qua 2 phần tranh tài gồm: lý tuyết (trả lời trắc nghiệm tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, bác Hồ kính yêu, các anh húng nhỏ tuổi, quê hương Tây Ninh) và thực hành (sinh hoạt sao theo chủ điểm, xử lý tình huống). Đây còn là sân chơi vui nhộn, bổ ích dành cho các em đội viên.

3a

Trao giải cho các thí sinh

Qua một buổi tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Nguyễn Ngọc Tuyết (Liên đội trường tiểu học Bàu Năng A). Hai giải nhì, ba được trao cho 2 em Đặng Tích Tuyền (Liên đội trường tiểu học Thuận Tân, xã Truông Mít) và Nguyễn Hương Giang (Liên đội trường tiểu học Phước Minh B). Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm 4 giải khuyến khích cho các thí sinh.

HT