Huyện Dương Minh Châu: Tặng 75 triệu đồng cho Đồn Biên phòng Tống Lê Chân

Thứ năm - 03/03/2016 10:14 19 0

Huyện Dương Minh Châu: Tặng 75 triệu đồng cho Đồn Biên phòng Tống Lê Chân

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Bộ đội Biên phòng (3.3.1959 – 3.3.2016.), chiều 2.3.2016 Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp cùng Hội LHPN huyện và UB MTTQ Việt Nam huyện tổ chức đi thăm, tặng quà và giao lưu thể thao với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tống Lê Chân. Thực hiện chính sách “Hậu phương – Quân đội”, hơn 20 năm trước huyện Dương Minh Châu đã kết nghĩa với Đồn Biên phòng Tống Lê Chân. Từ đó cho đến nay, mối quan hệ mật thiết giữa 2 đơn vị cũng ngày càng gắn bó hơn. Thông qua những chuyến viếng thăm, huyện Dương Minh Châu đã hỗ trợ, giúp đỡ cho Đồn Biên phòng Tống Lê Chân và người dân xã Tân Hòa (nơi đồn đứng chân) bằng nhiều hình thức như: khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, tặng quà, trao học bổng, tặng xe đạp… với tổng trị giá 500 triệu đồng. Ngoài ra, huyện Dương Minh Châu còn hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tống Lê Chân nhiều vật dụng gồm: bàn ghế để ngồi họp, khoan giếng nước sạch, gói bánh tét Tết tặng cho cán bộ, chiến sĩ của đồn… Trong chuyến thăm này, Huyện đoàn Dương Minh Châu còn gởi tặng một phần quà là lưới đánh bóng chuyền, 2 quả bóng cùng 1 triệu đồng tiền mặt và có trận giao hữu bóng chuyền với các chiến sĩ của Đồn Biên phòng Tống Lê Chân.

Chị Đỗ Thị Thanh Loan, Bí thư Huyện doàn Dương Minh Châu

tặng quà cho Đồn Biên phòng Tống Lê Chân

Nhân dịp này, huyện Dương Minh Châu đã trao số tiền 75 triệu đồng để xây dựng nhà nghỉ dành cho thân nhân của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tống Lê Chân.