Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”

Thứ sáu - 05/02/2016 16:12 9 0

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”

Nằm trong chuỗi hoạt động xuân tình nguyện năm 2016.      Sáng ngày 5/2/2016, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh ra quân thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” tại tuyến đường Hương Lộ 11B thuộc ấp Tầm Long xã Trí Bình huyện Châu Thành với chiều dài gần 1,5 km. 18 bóng đèn compact loại tiết kiệm điện đã được lắp sáng trên tuyến đường với tổng giá trị gần 20 triệu đồng (chưa tính ngày công lao động của các bạn ĐVTN thuộc công ty Điện lực Tây Ninh thực hiện), nguồn kinh phí do các bạn ĐVTN trong đoàn khối đóng góp hỗ trợ.

249a

Các bạn ĐVTN Công ty Điện lực Tây Ninh tham gia thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”

Tuyến đường chiếu sáng này sau khi hoàn thành sẽ là niềm vui chung của người dân sinh sống và sinh hoạt trên địa bàn này. Qua đó cũng góp phần kéo giảm về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, giảm thiểu trên nhiều mặt về tệ nạn xã hội tại địa phương đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán sắp đến.

Trần Đăng