Hòa Thành đồng hành cùng xã nông thôn mới nhân dịp tết Nguyên đán 2016

Thứ ba - 02/02/2016 08:49 19 0

Hòa Thành đồng hành cùng xã nông thôn mới nhân dịp tết Nguyên đán 2016

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và hướng đến kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2016). Đồng thời, góp phần đồng hành cùng xã nông thôn mới trong công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa Thành trong dịp Tết Nguyên đán năm 2016.

Ngày 29/01/2016, tại Trạm Y tế xã Long Thành Bắc, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hòa Thành đã tổ chức chương trình: Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người nghèo, người cao tuổi xã Long Thành Bắc và hội viên Hội Cựu TNXP huyện.

236a

Trao tặng quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Võ Quốc Khánh - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, đồng chí Trần Thúy Oanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Long Thành Bắc, 100 hộ người nghèo, người cao tuổi xã Long Thành Bắc (trong đó có 30 hội viên Hội Cựu TNXP huyện) và 15 đoàn viên thanh niên tham gia.

Với chủ đề “Xuân ấm áp - Chia sẻ yêu thương”, chương trình đã khám bệnh, cấp thuốc và tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí là 22.500.000 đồng do Ủy ban Hội huyện vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Duy Hiếu-LTB